GIỚI THIỆU

#Jobs là một kênh kết nối việc làm trong ngành Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế tại Việt Nam. Được phát triển và quản lý bởi Handhome – Mạng kết nối kiến trúc sư Việt Nam, #Jobs có trách nhiệm hỗ trợ các văn phòng kiến trúc, kiến trúc sư và những ngành nghề liên quan tìm kiếm và lựa chọn được những nhân sự phù hợp cho công việc.

Nhờ thế mạnh kết nối của Handhome, #Jobs đã trở thành kênh tuyển dụng có uy tín của nhiều văn phòng kiến trúc và các đơn vị liên quan, giúp các công ty dễ dàng tìm kiếm được ứng viên và nhân sự phù hợp.

Đối tượng phục vụ của #Jobs:

  • Đơn vị tuyển dụng: Văn phòng kiến trúc, công ty xây dựng, công ty thiết kế, đơn vị cung ứng đồ và vật liệu
  • Ứng viên: Kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, nhà thiết kế, sinh viên đào tạo trong ngành kiến trúc và xây dựng

PHÍ ĐĂNG TIN

#Jobs không hướng đến việc trở thành một kênh kết nối miễn phí mà chúng tôi chủ động thu phí nhằm hỗ trợ đơn vị tuyển dụng tốt nhất có thể trong khả năng của mình, qua đó tối ưu hóa chi phí tìm kiếm nhân sự của các công ty. Chỉ với 90.000 VNĐ, chúng ta có thể bắt đầu đăng tin lên #Jobs.

Ngoài ra chúng tôi có những gói dịch vụ linh hoạt để các khách hàng chủ động lựa chọn. Tham khảo các gói ngay.

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Trên #Jobs, mỗi đơn vị tuyển dụng đều có một trang cá nhân để giới thiệu với các ứng viên, trang này gồm các chức năng cơ bản:

  1. Đăng tin tuyển dụng
  2. Quản lý tin đăng
  3. Quản lý ứng viên tham gia ứng tuyển
  4. Theo dõi và kết nối với các ứng viên qua CV (hồ sơ ứng viên)
  5. Tương tác trực tiếp với các ứng viên

Với mỗi trang cá nhân rõ ràng như vậy, các ứng viên sẽ dễ dàng tìm hiểu các nhà tuyển dụng và ứng tuyển vào các công việc phù hợp.

Xem danh sách các đơn vị tuyển dụng hiện có trên #Jobs.

ỨNG VIÊN

Mỗi tháng, #Jobs đều có những nhu cầu tuyển dụng mới được các đơn vị tuyển dụng đăng tải. Ứng viên có thể theo dõi tin tuyển dụng từ các công ty trên #Jobs.

Mỗi ứng viên khi tham gia #Jobs nên tạo một hồ sơ ứng viên (CV) để dễ dàng ứng tuyển trực tuyến khi có công việc phù hợp được chia sẻ.

HỎI & ĐÁP

Nếu bạn vẫn có nhu cầu liên lạc để hỏi thêm về #Jobs cũng như các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email handhome.net@gmail.com để được giải đáp.